Thư mời: Phụng sự viên cho Hội thảo Quốc tế Asean


image

Hội thảo sẽ quy tụ đông đảo quý vị khách mời - chư Tôn đức Tăng Ni và Học giả trong nước và 130 vị khách nước ngoài tham dự. Với tầm quan trọng của Hội thảo nêu trên, để chuẩn bị phục vụ cho Hội thảo được thành công, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi các Phụng sự viên chùa Giác Ngộ với niềm vinh dự và trách nhiệm phát tâm phụng sự cho chương trình Hội thảo quốc tế này.TP.HCM, ngày 25/5/2017 

 THƯ MỜI PHỤNG SỰ VIÊN PHỤC VỤ CHO HỘI THẢO QUỐC TẾ ASEAN

Kính gửi: Toàn thể quý Phật tử

I/ MỤC ĐÍCH

Trong 4 ngày từ 8-11/7/2017. Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam và Hiệp hội Nam Á và Đông Nam Á nghiên cứu về Văn hóa và Tôn giáo (South and Southeast Asian Association for the Study of Culture and Religions) sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: “Vùng ASEAN và Nam Á: Nơi giao hòa của văn hóa và tôn giáo ở Đông Nam Á” (The ASEAN Region and South Asia: A Melting Pot of Culture and Religion in Southeast Asia), tổ chức tại Pháp viện Minh Đăng Quang (505 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP.HCM).

Đây là hội thảo quốc tế quan trọng nghiên cứu về sự nổi trội của các nước Nam Á và Đông Nam Á hình thành bởi các quốc gia, dân số, tiền tệ, đời sống tôn giáo, thiết chế văn hóa, di sản và lối sống… Khả năng chấp nhận, tiếp thu, tiếp biến văn hóa, vùng này là trường hợp cần được nghiên cứu trong bối cảnh toàn cầu hiện đại. Song song với tính năng động của các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau, ngày nay, chúng ta chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng bởi tác động của khoa học và kỹ thuật trong vùng.

Hội thảo sẽ quy tụ đông đảo quý vị khách mời - chư Tôn đức Tăng Ni và Học giả trong nước và 130 vị khách nước ngoài tham dự. Với tầm quan trọng của Hội thảo nêu trên, để chuẩn bị phục vụ cho Hội thảo được thành công, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi các Phụng sự viên chùa Giác Ngộ với niềm vinh dự và trách nhiệm phát tâm phụng sự cho chương trình Hội thảo quốc tế này.

 II- NỘI DUNG PHỤNG SỰ

Đội Chào mừng - Chào mừng quan khách tại sân bay

Đội Hỗ trợ khách nước ngoài: đưa đón tại sân bay và hỗ trợ trong hội thảo (giao tiếp tốt bằng tiếng Anh)

Đội Tiếp tân - Trực tại khách sạn để tiếp đón và hỗ trợ khách nước ngoài (giao tiếp tốt bằng tiếng Anh)

Đội Hậu cần - Hỗ trợ các hoạt động hậu cần cho hội thảo

 III- ĐĂNG KÝ PHỤNG SỰ & THỜI GIAN HỌP PHỤNG SỰ VIÊN

Đăng ký online tại đây, hoặc trực tiếp tại Văn phòng chùa Giác Ngộ- Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, 92 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, ĐT: (08) 6680 9802

Thời gian họp mặt Phụng sự viên lần 1: 18h thứ bảy ngày 17-06-2017

Vì sự phát triển và trường tồn của đạo Phật tại các nước Nam Á và Đông Nam Á nói riêng, đạo Phật trên toàn cầu nói chung, kính mời quý phụng sự viên đăng ký cùng phụng sự cho Hội thảo.

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

 TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

 TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Coiphat.vn
 
 
Các tin khác
 
Close