Chùa Bảo Quang và Phổ Hiền tặng quà cho trẻ em chất độc da cam


image

Nhân dịp tết Đoan ngọ và Quốc tế thiếu nhi 1/6, chùa Sư Nữ Bảo Quang (Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng) và chùa Phổ Hiền (Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã tổ chức tặng quà cho trẻ em chất độc da cam và bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.

Với tấm lòng Từ Bi và gieo duyên cho các cháu với Phật Pháp, Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh - UV HĐTS GHPGVN, Trưởng ban TTXH BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Sư nữ Bảo Quang đã cho xe đón cán bộ quản lý và các cháu tại 2 trung tâm đến chùa đảnh lễ Tam Bảo, niệm Phật, dùng cơm trưa và tặng quà cho các cháu với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng.
Bữa cơm chay và những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có giá trị tinh thần rất lớn đối với cán bộ và các trẻ em bất hạnh trong cuộc sống.

Cũng trong sáng hôm nay 31/5/2017, Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban kinh tế tài chính BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Chư Ni, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã đến thăm và tặng 60 phần quà với tổng giá trị 36 triệu đồng cho các bệnh nhi bị bệnh tim và bệnh ung thư tại bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. Những món quà đầy ý nghĩa đến với các cháu thiếu nhi mang trong mình căn bệnh quái ác là niềm an ủi, là động lực giúp các cháu vượt qua được bệnh tật. 

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

Coiphat.vn
 
 
Các tin khác
 
Close