Bến Tre: CLB Hạnh Nguyện thăm làng SOS nhân ngày 1/6


image

Hòa chung không khí vui tươi ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi, sáng ngày 01/6/2016 ĐĐ. Thích Thiện Nghĩa – UV BTS GHPGVN, Chánh thư ký Ban Từ Thiện Xã Hội Phật giáo tỉnh Bến Tre, chủ Nhiệm CLB Hạnh Nguyện đã hướng dẫn các thành viên về tại làng SOS và Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Bến Tre, thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “Quốc tế thiếu nhi- Tình thương vang khắp”, giao lưu văn nghệ, tặng quà đến các em nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi.

Tham dự chương trình còn có SC. TN. Như Nguyệt Phó thư ký, Phó văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre; lãnh đạo Ban giám đốc làng SOS, Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Bến Tre; quý mạnh thường quân và các văn nghệ sĩ tham dự.

Trong lời phát biểu khai mạc, ĐĐ. Chủ nhiệm CLB đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em trên đất nước nói chung và các em tại làng nói riêng một ngày Tết thiếu nhi tràn ngập tình thương và hạnh phúc. Ngày hội hôm nay các em không chỉ được vui chơi, được nhận quà từ người lớn mà còn được toàn xã hội bảo vệ bằng những quyền và công ước trẻ em, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em vùng sâu, vùng xa.

Sau lời khai mạc, những tiếc mục văn nghệ vô cùng vui tươi đã được các anh chị nghệ sĩ tại TP. HCM gửi tặng các em trong ngày hội. Chương trình đặc biệt, sâu lắng bằng nhiều cung bậc cảm xúc khi được nghe trình bày về các tác phẩm tranh “gia đình” mà các em thể hiện niềm mơ ước của mình. “đây là Mẹ em, đây là Cha em, đây là anh em…..đây là bức tranh bữa cơm gia đình của em…. Là mơ ước của chúng em..!!!. Những câu nói ngắt quảng, không rõ lời của các em đã làm hội trường lặng đi và hòa mình đồng cảm về hoàn cảnh các em mồ côi tại Làng khi được thể hiện ước mơ của mình trong chương trình thi vẽ.

Kết thúc, chương trình đại diện CLB Thầy Thích Thiện Nghĩa đã trao tặng kinh phí ủng hộ đến Làng và Trung Tâm, phần nào hỗ trợ các em sống vui hơn với xã hội cộng đồng. 

Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Coiphat.vn
 
 
Các tin khác
 
Close